Tuyển tập Font chữ đẹp Việt hóa miễn phí cập nhật mới nhất

Tuyển tập form chữ đẹp Việt Hóa miễn phí cho thiết kế siêu đẹp được chúng mình tuyển chọn và sưu tầm được. Được nhiều bạn yêu cầu, hôm nay chúng mình Yaytext sẽ gửi tới các bạn bộ Font chữ Việt Hóa hoàn toàn miễn phí này, hi vọng sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo của mình.

font-chu-dep

Tầm quan trọng Của Font Chữ Việt Hóa

So với ngành thiết kế sáng tạo, bên cạnh những thành phần như màu sắc, hình ảnh, việc dùng một font chữ phù hợp tinh tế được coi là một trong những yếu tố tiên quyết. Đáng chú ý hơn khi mà Digital marketing phát triển vượt bậc, các Font chữ xuất hiện trên Banner, Logo… đều có những tác động không hề nhỏ tới nhận thức của người xem

Các Font chữ đẹp Tiếng Anh và kí tự đặc biệt Pubg thì rất nhiều, nhưng kho Font chữ Việt Hóa thì không được chia sẻ nhiều, hoặc nếu như có cũng hoặc không tải được, hoặc gặp nhiều lỗi. Trong bộ Font chữ Việt Hóa được chúng mình chia sẻ phía dưới sẽ có không ít những Font chữ mất phí. Hy vọng có thể giúp các bạn trong quá trình thiết kế sáng tạo.

Font chữ đẹp Việt hóa SVN VHS

SVN VHS được Việt hoá từ font VCR OSD Mono bởi Riciery Leal (dafont.com/vcr-osd-mono.font)

Font dựa trên nguyên bản các đầu máy VHS ngày xưa, phù hợp cho bạn nào muốn kết hợp với hiệu ứng phim cũ, hoài cổ retro. Font này còn có thể được sử dụng trong trò chơi đình đám Among Us. Font không mất phí bản quyền cho cả mục đích cá nhân lẫn thương mại.

Font Việt hóa Notulen

Notulen là dạng chữ Serif Display với những nét gập gềnh cân đối ấn tượng. Notulen được tạo nên nhờ cảm hứng từ kiểu chữ cách điệu cổ điển và hiện đại hóa với phong cách serif. Phông chữ dễ đọc ở các điểm nhỏ nhờ các serifs ngắn với các góc tròn.

Có một số biến thể chữ cái thay thế giúp bạn thực hiện công việc trên toàn bộ các dự án thiết kế cho Logo, Tiêu đề, Poster, Áo phông, Bưu thiếp, Lời mời, đặc điểm đám cưới, Tranh ký tên, Bảng hiệu, và nhiều hơn thế nữa một cách cực dễ dàng.

Font chữ Việt hóa SaintMonica

SaintMonica là một phông chữ linh hoạt, hiện đại và thanh lịch. Nó có một cách điệu ấn tượng với các chữ ghép chuẩn giúp đỡ hệ đa ngôn ngữ. Ngoài ta SaintMonica gồm có phiên bản thông thường và in nghiêng. Tất cả các chữ ghép trong các phiên bản này sẽ tự động bật và bạn không cần bất kỳ chương trình đặc biệt nào để sử dụng chúng.

Font Việt hóa Font Fénix

Cha đẻ của font chữ này Fernando Díaz cho biết ông được lấy cảm hứng từ dòng chữ calligraphy (một dạng chữ viết tay từ bút lông và mực). Vì vậy mà chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa những đường gạch chân vững chắc và các đường bo tròn mềm mại. Với những đoạn văn bản dài, bạn có thể trải nghiệm font Việt hóa miễn phí này để tạo cảm giác thích thú cho người coi.