Các thông tin cần biết về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc

Định nghĩa về Huyền Thoại Hải Tặc là gì mới nhất và cách vào là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thú vị gì đang chờ đợi? Đầy đủ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân nhắc, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như các ưu bất lợi của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không hề đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông qua quy trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết thu được thông tới quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng khác biệt và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng có thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

đồ vật tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng cách ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

những chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác biệt dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ rất cần được vượt đến vô số thử thách ưu việt khác nhau. Không những thế phần thưởng từ những phụ bản sẽ cực kỳ hấp dẫn và cực kỳ cần phải có cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng gọi điện là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để từ phổ biến server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những đặc điểm nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những nhiệm vụ ưu việt và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và chấm dứt. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thu hút.

Đảo trời là 1 trong đặc điểm cũng hấp dẫn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Địa chỉ đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động mô tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với các tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kỳ đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và lôi cuốn với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện lôi cuốn cùng những trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Vững chắc sẽ mang đến cho người chơi các trải nghiệm vô cùng lý tưởng. Giả dụ bạn yêu thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.