Phân tích về Số em xui là gì và cách hoá giải hiệu quả nhất

Tổng hợp về so em xui cụ thể là thông tin gì chuẩn nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Vận xui do số em xui là điều mà ko ai ý muốn, ngoài ra nếu như lỡ gặp phải các điều không may mắn trong cuộc sống 1 cách bất thường, bạn có nguy cơ thực hiện biện pháp hóa giải vận xui rất dễ dàng.

Chỉ khoảng các phương pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng xuất hiện thể thực hiện bất kỳ lúc nào cảm thấy đang gặp vận xui. Những biện pháp hóa so em xui giải dưới đây cũng được rộng rãi người thực hiện và cảm thấy yên tâm hơn. Chính vì thế, để chú tâm vào các công việc và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy xem thêm các cách hóa giải số em xui xẻo Dưới đây.

so em xui

Dùng muối để hóa giải số em xui

từ xưa, dân gian đã sử dụng muối để xua đuổi ma quỷ làm cho so em xui, không chỉ vậy muối còn là cách hóa giải vận xui rất đơn giản. Giả dụ bạn cảm thấy gần đây liên tiếp gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném tới vai trái, vận xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, ko được ném tới vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi. Một cách đơn thuần hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng cách tắm nước muối. Chỉ cần hòa từ 2 muỗng canh muối vào nước ấm so em xui và tắm là được. Tắm nước muối cũng rất chất lượng cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Cách hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ luôn luôn được coi là điềm dữ và sẽ mang đến xui xẻo, vận hạn. Nếu như vô tình làm cho vỡ gương, hãy bình tĩnh và dùng cách hóa giải vận xui như sau: kỹ lưỡng thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh làm người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc cẩn thận các mảnh vỡ này vào một chiếc túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương để hoá giải

Đốt hương trầm là một cách hóa giải so em xui và gia tăng may mắn hiệu quả cao. Khi tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có thể tìm mua đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, đồng thời cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt qua tai kiếp. Cần nhớ rằng, lúc thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Dùng đá phong thủy

sử dụng đá phong thủy là cách hóa giải so em xui được phần nhiều khách hàng. Bài viết này là danh sách những mẫu đá phù hợp để bạn hóa giải vận xui khi đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có khả năng đem lại may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ – các người luôn phấn đấu hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ lúc đi du lịch.

1 số chiếc đá phong thủy khác cũng có các công dụng xua đuổi so em xui, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có khả năng mua một chiếc vòng phong thủy phù hợp với mệnh của mình và luôn luôn đeo nó bên người.

Làm việc thiện

Một trong các cách rẻ nhất để thay đổi vận may của mình là làm cho việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là 1 cách để thanh toán cho bất kỳ những điều xấu mà bạn đã khiến trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng cách khiến từ thiện, giúp đỡ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng đa dạng hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ làm nên rộng rãi công đức ví như bạn thực tâm thiện nguyện, chứ không hề vì các mục tiêu ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong 1 số nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng khoảng gốc của cột sống lên tới mức đỉnh đầu. Những luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan tới các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có khả năng được sử dụng để làm sạch bảy luân xa của bạn – loại bỏ năng lượng bị động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là một cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy mẫu hoa khác nhau với càng nhiều màu sắc khác lạ càng phải chăng (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và sử dụng làm nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau lúc tắm dứt, chu đáo thu thập rất nhiều các bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng các điều không may của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với những bông hoa.