Đăng ký 567live cho điện thoại dễ dàng và miễn phí ngay

Một trong những ứng dụng phát trực tiếp vô cùng hot hiện nay, thu hút hàng triệu người dùng ở mọi lứa tuổi và mọi miền đất nước là 567live. Để sử dụng ứng dụng này, anh em chỉ cần đăng kí tài khoản và đăng nhập. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức chi tiết để đăng kí 567live ngay trong bài viết này nhé!

567live là gì? Tổng quan về ứng dụng 567live

Là một trong những ứng dụng giải trí mới ra mắt tại nhưng cực kì được ưa thích ở Việt Nam, 567live dù là cái tên rất mới nhưng lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước trong khu vực Châu Á. Ứng dụng phát sóng trực tiếp này tuy còn tương đối xa lạ ở nước ta nhưng đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ủng hộ.

Sân chơi phát trực tiếp 567live uy tín, an toàn, tự hào 567live là ứng dụng giải trí trực tuyến chất lượng và đa dạng nội dung hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực trên cả nước và được phát hành cũng như tài trợ bởi các công ty tài chính lớn.

Livestream là xu hướng giải trí vô cùng được yêu thích

Đội ngũ CSKH 567live luôn có thể giải quyết mọi thắc mắc của người dùng 24/7, giải đáp và hỗ trợ các vấn đề của người chơi một cách kịp thời và hiệu quả. Ứng dụng cũng có đội ngũ kỹ thuật và công nghệ thông tin cực kì chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mạng để luôn đảm bảo ứng dụng hoạt động mượt mà, không xảy ra các sự cố đột ngột, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Đặc biệt, tất cả người chơi đều có thể hưởng mức chiết khấu siêu cao khi tiến hành thanh toán, chuyển tiền qua ngân hàng để tham gia các hoạt động trên ứng dụng: Khi người chơi nạp tiền qua thẻ ngân hàng và các kênh chuyển khoản như Zalo Pay, Viettel Pay, Momo, và nhiều đơn vị khác… sẽ được tặng thêm tiền dựa trên số tiền nạp mới tùy theo quy định cụ thể của các chương trình ưu  đãi, khuyến mãi tại thời điểm đó.

Cách tạo tài khoản tại 567live

Để sử dụng và trải nghiệm các hoạt động đầy hấp dẫn trên ứng dụng, bạn cần đăng ký 567live và sở hữu một tài khoản riêng.

Đăng kí 567live vô cùng dễ dàng

Đăng ký tài khoản trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 4 bước sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng vào tài khoản. Sau đó, nhấp vào biểu tượng của ứng dụng 567live trên màn hình điện thoại để mở. Sau khi mở ứng dụng, tiến hành chấp nhận các yêu cầu tham gia và điều khoản sử dụng ứng dụng.

Bạn hãy chắc chắn mình đã đọc kĩ và hoàn toàn thoải mái với các điều khoản được đề xuất trên màn hình trước khi đăng kí, để đảm bảo có một trải nghiệm an toàn và hài lòng nhất nhé. Sau khi đã hoàn toàn hiểu rõ, hãy nhấn chọn ngay vào từ “đồng ý và sử dụng” để xác nhận rằng bạn hoàn toàn đồng ý với các điều khoản.

Bước 2: Hãy để ý trên màn hình nằm ở góc trên bên phải của giao diện chính của ứng dụng live567. Ở đó có nút đăng kí tài khoản. Hãy nhấp vào nút này để tiến hành đăng kí nếu bạn chưa có tài khoản. Nếu đã sở hữu tài khoản của riêng mình, hãy chọn “đăng nhập” sau đó tiến hành nhập tên tài khoản và mật khẩu và tận hưởng các hoạt động giải trí.

Để có được tài khoản riêng trên ứng dụng phát trực tiếp 567live bạn cần thực hiện và hoàn thành các bước tiếp theo sau đây.

Đăng ký tài khoản 567live bằng số điện thoại

Bước 3: Hãy nhập số điện thoại mà bạn thường sử dụng để tiến hành đăng kí tài khoản cá nhân. Lưu ý, nhất định phải sử dụng số điện thoại bạn đang sử dụng nhé, vì về sau các hoạt động cần thiết và yêu cầu quyền riêng tư như khôi phục tài khoản, thay đổi mật khẩu đều sẽ được thực hiện trên số điện thoại này. Sẽ rất bất tiện và có thể gây mất tài khoản nếu bạn để lạc mất số điện thoại đăng kí này đấy.

Sau khi nhập số điện thoại và kiểm tra chính xác kĩ lưỡng, hãy xác nhận để hệ thống cập nhật và gửi mã OTP về điện thoại của bạn. Sau khi nhập xong số điện thoại, hệ thống sẽ cấp một mã duy nhất và sẽ được gửi đến điện thoại của bạn ngay lập tức và yêu cầu bạn nhập lại. Bước này để xác định số điện thoại của bạn và chứng minh bạn không phải robot. Sau khi nhận được mã, bạn chỉ cần nhập đúng mã vào ô theo yêu cầu và bấm vào ô xác nhận đã được hệ thống chấp nhận. Biểu mẫu sẽ là mã để gọi hoặc gửi SMS. Lấy mã này, nhấp vào giao diện trên ứng dụng và nhấp vào xác nhận.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất để tạo tài khoản cá nhân và đảm bảo về bảo mật của tài khoản: tiến hành thiết lập mật khẩu của riêng bạn cho cho tài khoản cá nhân.

Sau khi nhập đúng số điện thoại và tiến hạnh xác nhận đăng kí OTP, hệ thống sẽ đưa bạn đến bước tiến hành tạo mật khẩu. Lúc này, vui lòng tạo một mật khẩu riêng tư và nhập mật khẩu bạn muốn vào ô “nhập mật khẩu”. Mật khẩu sẽ là hàng rào bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư của mình khi sử dụng ứng dụng 567live.

Để đăng ký 567live và đảm bảo tài khoản an toàn nhất, hãy lưu ý chọn và đặt một mật khẩu nhiều hơn 8 ký tự, riêng tư, chỉ mình bạn biết và không chứa bất kì chuỗi các ký tự liên tiếp nào. Sau khi tạo xong mật khẩu, hãy nhập lại một cách chính xác mật khẩu bạn chọn đăng ký 567live một lần nữa vào ô “nhập lại mật khẩu” để xác nhận.

Đặc biệt, hãy lưu ý rằng, mật khẩu bạn chọn phải có độ dài vừa đủ, không có khoảng trắng hoặc các ký tự đặc biệt như #, *, v.v. Vui lòng nhập mật khẩu chính xác vào thanh trên và thanh dưới để quá trình này diễn ra nhanh hơn. Sau khi thiết lập mật khẩu, bạn bấm vào “Tôi biết rồi” để kết thúc bước này.

Kết luận

Bạn vừa tìm hiểu cách đăng kí 567live, có phải rất dễ dàng không nào? Hãy đăng kí tài khoản ngay để có thể cùng tận hưởng các hoạt động giải trí thú vị trên app 567live ngay hôm nay nhé!