Những lá bài ma thuật Yugioh mạnh nhất

Trong Yugioh có nhiều quân bài với mục đích khác nhau. Các lá bài ma thuật Yugioh được chia thành 24 tộc và 7 hệ và khá đình đám hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các la bai ma thuat Yugioh mạnh nhất nhé!

Soi cầu đẹp tại: https://thabet.co/soi-cau/xsmb/

Lá bài ma thuật Yugioh – XYZ Monster

Giống như Synchro Monster, những quái thú XYZ sẽ được triệu hồi trong điều kiện nhất định. Nhưng nếu như Synchro yêu cầu những tổng số sao của nhiều nguyên liệu cộng lại bằng đúng số sao của quái thú thì ZYZ yêu cầu khá khác. Bạn muốn triệu hồi bạn cần tế 2 quái thú có số sao cao hơn hay bằng quái thứ mới có khả năng triệu hồi.

Xem thêm tại: dự đoán xsmn

Các la bai ma thuat Yugioh

Lá bài ma thuật Yugioh – Pendulum Monster

Nếu như xét với những dạng quái vật khác thì Pendulum khá phức tạp và bạn cần mất nhiều thời gian để có thể dùng tốt con quái vật to xác đó. Nhưng để tóm tắt một cách ngắn nhất thì những Pendulum Monster có thể được dùng như bất cứ loại Monster nào từ Normal, Effect hay thậm chí được sử dụng như một Spell.

Lá bài ma thuật Yugioh – Relinquished

Pegasus ở vai trò là một nhà thiết kế bài ma thuật đã tự sáng tạo cho bản thân các lá bài độc và không ai có thể có. Hơn nữa, lá bài ma thuật Yugioh này có thể xem trộm bài từ Con Mắt Ma Thuật. Con quái vật Relinquished là sản phẩm được Pegasus tung ra sau khi hy sinh hai quái vật cấp thấp.

Lá bài ma thuật Yugioh – Time Wizard

Time Wizard con bài có năng lực khá lớn có khả năng tiêu diệt tất cả quái thú của đối thủ nhanh. Nhưng đó như một canh bạc do muốn phát huy toàn bộ khả năng xoay chuyển thời gian, làm suy yếu quái thú đối phương.

Lá bài ma thuật Yugioh – Red Eyes Black Dragon

Jonouchi một chàng trai may mắn có được Red Eyes Black Dragon sau khi thắng cược Ryuzaki. Đó là các lá bài ma thuật mạnh không ít lần hỗ trợ cho Jonouchi có được chiến thắng trong nhiều trận đấu căng go.

Red Eyes Dragon góp phần không nhỏ trong việc hạ gục gã chuyên bài ma Kotsuzuka hay Labyrinth Brothers, Bandit Keith. Sau này lúc thi đấu ở Battle City, là lá bài đó đã cùng Yugiho tìm lại bản ngã khi bị Marik sử dụng bùa phép làm mất toàn bộ ý thức của bản thân.

Lá bài ma thuật Yugioh – Copycat

Copycat luôn nằm trong những la bai ma thuat Yugioh mạnh khi không cần sở hữu điểm công thủ. Nhưng điểm đặc sắc của Copycat nằm ở khả năng sao chép lại chức năng của các lá bài đã từng được dùng. Cho dù mỗi một lần Copycat khá ngắn ngủi nhưng chỉ cần phải kích hoạt là Jounouchi lại có các pha lật ngược tình thế.

Lá bài ma thuật Yugioh – Dark Magician

Xét về các lá bài mạnh chắc phải nói tới Dark Magician. Đó lá lá bài đặc biệt ở trong bộ bài Yugioh. Phù Thủy Bóng Đêm có công năng hạ gục đối thủ khá ấn tượng, đặc biệt là lúc vào trận so tài ở Vương Quốc Đấu Bài. Điểm ghi dấu ấn của lá này là sự phối hợp tốt giữa Phù Thủy Bóng Đêm với các lá bài khác.

Điểm hay của la bai ma thuat Yugioh

Blue Eyes White Dragon

Blue Eyes White Dragon lá bài khá nổi tiếng và được nhiều người chơi chú ý. Vốn dĩ có đến 4 lá bài ma thuật nhưng Kaiba đã xé nát lá của ông nội nên chỉ còn 3 lá. Lý do từ việc Yugi phát hiện Kaiba ăn trộm nên đã nhốt dưới địa ngục sám hối.

Rồng Trắng Mắt Xanh có điểm công thủ cao và như khao khát của không ít người. Hơn nữa, Blue Eyes White Dragon gây ấn tượng mạnh khi dung hợp thành Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu có thể né đòn tấn công tốt hơn.

Bài viết đã nói chi tiết về những la bai ma thuat Yugioh mạnh nhất hiện nay. Các lá bài đó đều mang tác dụng khác nhau và khiến ai cũng bị thu hút.